• Chào bạn! Bạn vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn của chúng tôi để hoạt động được thuận tiện nhé. Xin cảm ơn!

CẦN BÁN Dipropylene Glycol (DPG LO+) - Hương Liệu & Mỹ Phẩm

ctysapa

Tập Sự
30/7/20
22
5
2
Tp HCM
www.hoachatsapa.com
Dung môi Dipropylene Glycol (DPG LO+) được ứng dung phổ biến rộng rãi trong cuộc sống như: kem đánh răng và mỹ phẩm, trong thực phẩm và dược phẩm, thuốc lá, chất tải lạnh,...
Dipropylene Glycol (DPG LO+) là thành viên của nhóm hợp chất glycol (còn gọi là diol) với đặc trưng là hai nhóm −OH gắn với các nguyên tử carbon khác nhau trong phân tử. Đây là chất lỏng không màu, gần như không mùi, có thể hòa trộn trong nước, nhiệt độ nóng chảy cao và độc tính thấp.

You must be registered for see images attach

Tên sản phẩm: Dipropylene Glycol LO+, DPG LO+
Quy cách: 215KG/PHUY
Xuất xứ: Thái Lan (Dow - Mỹ)
Giá: 0984 541 045 (Call - Zalo - Mr Niệm).

Tổng quan về sản phẩm
Dipropylene Glycol LO+ (DPG LO+) từ Dow là sản phẩm có độ tinh khiết cao, được sản xuất để sử dụng trong các ứng dụng mùi như là nước hoa và mỹ phẩm. Chất liệu, một sản phẩm chưng cất có độ tinh khiết lớn hơn 99,5%, là chất lỏng không có mùi, không màu, hòa tan trong nước và hút ẩm. Loại DPG LO+ này được phát triển bởi Dow để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất, những người đòi hỏi chất lượng cao phù hợp cho các sản phẩm nước hoa và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm,...

Khả năng hòa tan
DPG LO+ hòa tan với nước, dầu và hydrocacbon, với mùi nhẹ, khả năng kích ứng da thấp, độc tính thấp.
DPG LO+ có thể tan trong nước và nhiều dung môi hữu cơ phổ biến, nhưng không tan trong hydrocacbon mạch thẳng và tarpen.
Khả năng hòa tan trong nước ở nhiệt độ phòng: tan hoàn toàn.

You must be registered for see images attach

VAI TRÒ CỦA DIPROPYLENE GLYCOL TRONG MỸ PHẨM
➠Là chất giữ ẩm và chất mang, đồng thời là dung môi và chất liên kết hiệu quả, giúp hòa trộn các thành phần vào nhau mà không gây ra biến đổi hóa học.
➠Tạo sự đồng nhất và phân bố đều của hoạt chất trong sản phẩm, cải thiện sự ổn định của nhũ tương.
➠Nhiệt độ nóng chảy cao của hợp chất (230,5oC) giúp sản phẩm không bị khô trong suốt thời gian sử dụng và bảo quản.
➠Tăng cường hấp thu hoạt chất qua da và tăng hiệu quả khi sử dụng.
➠Làm giảm độ nhớt cho công thức, tạo sự mềm mịn và dễ chịu khi thoa.
➠Thành phần này còn giúp che mùi cho sản phẩm, nhất là khi trong công thức có chứa hoạt chất mùi khó chịu, thường dùng trong sản phẩm có nhãn “fragrance-free”.
DPG LO+ là chất lý tưởng để sử dụng trong:
• Nước hoa và mỹ phẩm.
• Chăm sóc da (kem, kem, sản phẩm chăm sóc mặt nạ)
• Thuốc khử mùi / chất chống nắng (roll-on, stick deodorants)
• Chăm sóc tóc (dầu gội đầu, dầu xả, tạo kiểu, các sản phẩm làm màu)
• Các sản phẩm cạo râu (kem, bọt, gel, nước sau cạo râu)
• Sản phẩm tắm...