• Chào bạn! Bạn vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn của chúng tôi để hoạt động được thuận tiện nhé. Xin cảm ơn!

SẢN XUẤT Các nhà máy sản xuất hóa chất nổi tiếng nhất trên thế giới

ctysapa

Tập Sự
30/7/20
22
5
2
Tp HCM
www.hoachatsapa.com
Nhà máy Dow
Công ty hóa chất Dow là một tập đoàn hóa chất đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Midland, Michigan, Hoa Kỳ và là công ty con của Dow Inc. Công ty là một trong ba nhà sản xuất hóa chất lớn nhất thế giới.
You must be registered for see images


BASF
BASF là một công ty Đức đồng thời là hãng hóa chất lớn nhất thế giới. BASF nguyên là viết tắt của cụm từ tiếng Đức Badische Anilin- und Soda-Fabrik (tiếng Việt: Xí nghiệp Anilin và Sôđa Baden). Ngày nay cụm từ BASF là nhãn hiệu thương mại của công ty, còn bản thân công ty đã niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán như Frankfurt, London, và Zurich.
You must be registered for see images


Petronas
BASF PETRONAS Hóa chất Sdn. Bhd. Là một liên doanh có trụ sở tại Malaysia giữa BASF và Petroliam Nasional Berhad (PETRONAS), công ty đa quốc gia về dầu và khí tích hợp của Malaysia, thuộc công ty con của Tập đoàn Hóa chất PETRONAS Berhad (PCG). Được thành lập vào năm 1997, công ty vận hành Trang web Verbund tích hợp đặt tại Khu công nghiệp Gebeng, Pahang.
You must be registered for see images


INEOS
Ineos là một công ty hóa chất đa quốc gia thuộc sở hữu tư nhân của Anh có trụ sở và đăng ký tại London. Nó chủ yếu là trong hóa chất và khí đốt có 83 tỷ đô la doanh thu.
You must be registered for see images


Đó là một số nhà máy sản xuất hóa chất nổi tiếng mà mình biết được. Còn bạn thì sao? nếu biết thêm nhà máy nào hãy cứ bình luận phía dưới nhé!