• Chào bạn! Bạn vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn của chúng tôi để hoạt động được thuận tiện nhé. Xin cảm ơn!

Bán hóa chất NaOH 98% vảy taiwan

Lê Thủy

Tập Sự
22/11/21
4
0
0
Công Thức : NaOH
Hàm lượng : 99%
Xuất xứ :Formosa - Taiwan
Đóng gói : 25Kg/1bao
Xút NaOH – NaOH Tinh Khiết từ lâu đã không còn xa lạ với đời sống hiện nay bởi tính ứng dụng cao, được sử dụng trong hầu hết các nghành công nghiệp.
Hóa chất Xút NaOH – NaOH Tinh Khiết mang những mặt lợi ích tích cực đến cho cuộc sống, ứng dụng được trong cả các nghành công nghiệp lẫn trong gia đình. Sau đây là một số thông tin về hóa chất này.
NaOH là gì và hóa tính của Xút NaOH – NaOH Tinh Khiết?
Hóa chất NaOH là một dạng chất rắn màu trắng có dạng hạt hoặc vảy, không mùi, dễ hòa tan trong nước, hay còn gọi là Sodium hydroxit, Natri hydroxit, xút ăn da hoặc xút vảy.
Hóa chất Xút NaOH – NaOH Tinh Khiết có tính hút ẩm cao, dễ sinh nhiệt khi được hòa tan với nước. Khi hòa tan hóa chất Xút Vảy nên sử dụng nước lạnh để hòa tan.
Hỗn hợp hóa chất NaOH, octanol và diborane khi được trộn lẫn với các hớp chất như oxime và diborane trong môi trường tetrahydrofuran sẽ gây sinh nhiệt cao dẫn đến gây nổ nhẹ.
Những lợi ích và ứng dụng
Hóa chất NaOH được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày như:
– Trong nghành công nghiệp dược phẩm: Hóa chất Xút Vảy được dùng để sản xuất các loại sản phẩm chứa các gốc natri, là thành phần của loại thước giảm đau Aspirin và thuốc khử trùng dùng trong y tế …
– Trong nghành công nghiệp chất tẩy rửa: Hóa chất NaOH tham gia điều chế được các chất tẩy trắng như Javen và là một trong những thành phần quan trọng giúp chế tạo các loại chất tẩy giặt, xà phòng,…
– Ứng dụng trong gia đình: Hóa chất Xút Vảy còn có thể sử dụng trong gia đình để làm biện pháp tẩy sạch các bể chứa, ống xả thải, cống xả, thoát nước, thông cống bị tắc,..
– Trong nghành công nghiệp giấy: Hóa chất NaOH được dùng làm hóa chất giúp xử lý các loại gỗ, tre, nứa để sản xuất ra giấy.
– Trong nghành sản xuất chế tạo tơ sợi nhân tạo: Hóa chất Xút Vảy có tác dụng cao trong việc giúp phân hủy những chất có hại trong bột gỗ.
– Trong nghành công nghệ dệt nhuộm: Hóa chất NaOH giúp phân hủy được các pectins và sáp trong quá trình xử lý các loại vải thô làm tăng độ bóng cho vải và giúp vải nhuộm có khả năng hấp thụ màu tốt hơn.
– Trong nghành công nghiệp dầu khí: Hóa chất Xút Vảy giúp loại bỏ được các sunfua và các hợp chất axit, sunfua trong quá trình tinh tế dầu mỏ.
– Trong nghành công nghiệp thực phẩm: Hóa chất NaOH được ứng dụng trong nghành chế biến thực phẩm giúp loại bỏ các thành phần axit béo trong quá trình chế biến dầu thực vật và động vật trước khi được dùng cho sản xuất các loại thực phẩm.
==============================
Công Ty TNHH TM Thiết Bị và Hóa Chất An Phát
Số 4P, Đường N6, Khu Đô Thị TMDV The Season Bình Dương, Kp.Đông Nhì, P.Lái Thiêu, Tp.Thuận An, T.Bình Dương
Gmail : lethuy.anphatchemicals@gmail.com
ĐT : 02836 207 523. Mobile: 0938 034 177 (Ms Thủy)
 

Đính kèm

Sửa lần cuối: